×


Về chúng tôi

Tự hỏi những gì từ MigroSapiens là viết tắt của? MigroSapiens là một sự kết hợp của hai từ: Migration and Homosapiens. Nó đến từ ý tưởng rằng người đàn ông bởi bản chất của ông là về cơ bản là một loài di cư. Cuộc hành trình này đã bắt đầu hàng ngàn năm trước đây, vẫn tiếp tục cho đến ngày nay trong việc theo đuổi các cơ hội tốt hơn.

MigroSapiens là một thành lập và quy định của Canada nhập cư tư vấn. Công ty là một thành viên tốt của tư vấn xuất nhập cảnh của Hội đồng quy định Canada, abbreciated (ICCRC). Những người sáng lập của công ty này đã bắt đầu một cuộc hành trình nhập cư tương tự như bạn, do đó chúng tôi hiểu bạn tốt hơn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nhập cư cho tất cả các lớp học của mọi người trên toàn thế giới.

Nhiệm vụ

Chúng tôi là một tư vấn nhập cư đam mê mà tin tưởng vào việc cung cấp một quá trình đơn giản và nhanh hơn cho nhập cư

Tầm nhìn

Để trở thành một trong những tư vấn nhập cư đáng tin cậy nhất tại Canada

Giá trị

Liêm chính, xuất sắc và chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi

Sarin Surendran

Sarin Surendran là một nhà tư vấn nhập cư Canada đã đăng ký. Ông bắt đầu như một kỹ sư cơ khí với một MBA trong Marketing & tài chính. Ông đã làm việc như một giám đốc sản phẩm với một số công ty viễn thông hàng đầu thế giới ở Ấn Độ, Dubai và Canada. Ông mang đến sự chuyên nghiệp kết hợp với kiến thức về lĩnh vực nhập cư. Ông hiện đang tham vọng để giúp người nhập cư mới với nhiệm vụ khó khăn của điều hướng nhiều con đường để đến Canada. Ông là quan tâm đến công việc từ thiện, và cũng là một junkie thiền với một vài 10-rút lui ngày dưới vành đai của mình.

Emmy Bùi

Giám đốc giáo dục quốc tế của chúng tôi, Emmy Bùi là một chuyên nghiệp CNTT với một tốt nghiệp khoa học y tế. Cô là một người Canada đến đây khi còn là một đứa trẻ tị nạn cùng cha mẹ chạy trốn chiến tranh tại Việt Nam. Cô là một thế hệ thứ hai của Canada người mạnh mẽ cảm thấy cần phải cung cấp cho trở lại và giúp đỡ càng nhiều người càng tốt để thoát khỏi đói nghèo và thiếu cơ hội. Cô cũng cảm thấy cần phải giúp đỡ những học sinh không có quyền truy cập vào một nền giáo dục đẳng cấp thế giới do tình hình ở các nước trong nhà của họ. Cô là một người đọc avid và có một sự quan tâm sâu trong siêu vật lý Trung Quốc.

Thanh Huyền

Adewunmi là một tốt nghiệp kỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm, Adenike mang lại một cách tiếp cận rất chuyên nghiệp và phân tích, cùng với một trình độ cao của chuyên môn, cho mỗi trường hợp của khách hàng. Adenike tổ chức tư vấn di trú Canada được quy định (RCIC) và chuyên về các chương trình Visa cư trú thường trực suchas Express Entry, chương trình ứng cử viên tỉnh, và thị thực tạm trú, chẳng hạn như các nghiên cứu hoặc thăm. Cô được cấp phép để đại diện cho khách hàng cho tất cả các chương trình liên bang ở Canada và rất thông thạo tiếng Anh.

Deepu Vijayan

Deepu Vijayan là một chuỗi cung ứng kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực dầu mỏ. Ông cũng đến từ một nền tảng kỹ thuật cơ khí với một MBA trong Marketing. Ông đã là một lĩnh vực dầu mỏ thành công chuyên nghiệp ở Trung Đông. Ông là một trong những người đã thấy tiềm năng cho Canada lâu trước khi nó trở thành một yêu thích quốc tế mà nó là ngày hôm nay. Ông cũng là một nhà tiếp thị đam mê và một người bán hàng sinh ra với một quan tâm đến đồ cổ.

Thanh Huyền Lê

Quản lý hoạt động Việt Nam, thanh huyền là một doanh nhân hoàn thành trong ngành du lịch và du lịch. Cô hiện đang vận hành một công ty có uy tín mạnh mẽ tại thành phố Hải Phòng. Cô tự hào trong việc chăm sóc khách hàng của mình và cung cấp các dịch vụ vô song. Huyen cũng là một người mẹ tuyệt vời của ba đứa con. Trong thời gian rảnh rỗi, cô ấy thích suy ngẫm về thiên nhiên và hành thiền để nạp năng lượng cho cô.

Công ty của chúng tôi cũng liên kết với nhiều thành viên khác làm việc chăm chỉ đằng sau hậu để làm cho khách hàng của chúng tôi ước mơ của một cuộc sống tốt hơn trở thành sự thật.

Migrosapiens © 2019 All Rights Reserved Privacy Policy