×


Lao động tự do

45% lực lượng lao động Canada sẽ tạo thu nhập tự làm chủ vào năm 2020

Bạn có thể đủ điều kiện nhập cư vào Canada nếu bạn có tay nghề chuyên nghiệp

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Ít nhất một năm kinh nghiệm

làm việc chuyên nghiệp

NGÔN NGỮ

Biết ít nhất một trong những

ngôn ngữ chính thức của Canada,

tiếng Anh và/hoặc tiếng Pháp.

GIÁO DỤC

Bằng cấp Trung học hoặc Giáo

dục phổ thông trung học

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH NHÂN VIÊN DIY

Mục tiêu của chương trình tự làm chủ

Chính phủ Canada rất quan tâm đến việc thu hút những người tự làm chủ từ khắp nơi trên thế giới. Tiêu chí chính là những người này phải có ý định và khả năng tự tạo việc làm là nghệ sĩ, nông dân, phiên dịch viên hoặc vận động viên trong số những người khác, và được kỳ vọng sẽ đóng góp cho văn hóa và đời sống thể thao của Canada.

Do đó, những người tự làm việc, chẳng hạn như giáo viên âm nhạc, họa sĩ, họa sĩ minh họa, nhà làm phim, nhà báo tự do, biên đạo múa, nhà thiết kế, huấn luyện viên và huấn luyện viên, đạo diễn sân khấu hoặc âm nhạc, được mời đến Canada làm việc tự do người.

Quyết định

Có nhiều yếu tố mà nhân viên nhập cư ra quyết định đang xem xét trong khi xem xét trường hợp / đơn xin nhập cư của bạn. Trong số các yếu tố này là kinh nghiệm tự làm chủ của bạn và cơ hội của bạn để thích nghi với cuộc sống kinh doanh và xã hội Canada, trong khi thiết lập việc làm của riêng bạn.

Nhân viên ra quyết định có toàn quyền quyết định đối với các ứng dụng tự làm chủ, ngay cả khi đánh giá đủ điều kiện của bạn có phần nản lòng. Cán bộ ra quyết định sẽ phải xem xét lý lịch của bạn một cách toàn diện để quyết định xem trường hợp của bạn có đủ sức thuyết phục hay không và liệu trường hợp của bạn thể hiện đủ ý định định cư ở Canada là tự làm chủ.

Bạn có biết?

Theo một khảo sát xã hội tổng quát, 93% người nhập cư có cảm giác thân thuộc với Canada

Theo thống kê do Chính phủ Canada phát hành, những người nhập cư theo mục đích kinh tế, bao gồm những người nhập cư có tay nghề chuyên nghiệp đã cư trú tại Canada ít nhất 5 năm, vượt quá 6% thu nhập trung bình của người Canada. Những người nhập cư này có khả năng làm việc cao hơn 15-24% so với cư dân gốc Canada.

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ

Công ty tư vấn nhập cư MigroSapiens hiểu rằng các hồ sơ và đơn xin nhập cư, cũng như toàn bộ quá trình nhập cư có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Đây cũng là quá trình đầy rủi ro, thậm chí một lỗi nhỏ hoặc thiếu sót thông tin dường như vô hại vẫn có thể được xem là trình bày sai sự thật dẫn đến việc từ chối tờ đơn hoàn hảo khác của bạn. Các chuyên viên tư vấn nhập cư được cấp phép của chúng tôi được đào tạo để phân tích kỹ lưỡng lý lịch của bạn nhằm trình bày các hồ sơ và trường hợp của bạn theo cách hiệu quả nhất.
Migrosapiens © 2019 All Rights Reserved Privacy Policy