×


Tài trợ gia đình

TÀI TRỢ CHO THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH BẠN

Các thành viên gia đình được đoàn tụ chiếm khoảng 28% tổng số người mới đến Canada

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp

NGÔN NGỮ

Biết ít nhất một trong những ngôn ngữ chính thức của Canada, tiếng Anh và/hoặc tiếng Pháp.

GIÁO DỤC

Bằng cấp Trung học hoặc Giáo dục phổ thông trung học

BẠN CÓ MUỐN GẶP NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH TẠI CANADA?

Chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc tài trợ:

  • Vợ/chồng, bạn đời có quan hệ hôn nhân được công nhận, bạn đời sống chung không hôn thú (Canada công nhận hôn nhân đồng giới và bạn đời đồng giới có quan hệ hôn nhân được công nhận)
  • Con nuôi và con phụ thuộc cha mẹ
  • Cha mẹ và ông bà, và những người con phụ thuộc vào họ
  • Anh chị em, cháu gái và cháu trai hoặc bất kỳ người thân nào khác
service-4

Nhận hỗ trợ chuyên nghiệp

Tại Công ty Tư vấn Nhập cư MigroSapines, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với các nhà tài trợ để xác định tư cách hợp lệ của khách hàng để họ tài trợ cho các thành viên gia đình và người thân. Do việc quyết định phụ thuộc đáng kể vào cán bộ phụ trách nhập cư liên quan đến các trường hợp nhập cư theo diện gia đình, điều bắt buộc là trường hợp của bạn phải được thẩm định chi tiết. Tại MigroSapines, chúng tôi sẽ định hình trường hợp của bạn một cách rõ ràng để tăng cơ hội giúp gia đinh bạn đoàn tụ thành công.

Mặc dù cách để đoàn tụ với gia đình bạn là tài trợ cho họ, vẫn còn có những lựa chọn khác để bạn xem xét. Super Visa (tạm dịch: siêu thị thực) là thị thực cho phép ông bà và cha mẹ tạm thời đến thăm bạn với thời gian lưu trú được ủy quyền là hai năm. Các siêu thị thực được cấp hàng năm với số lượng có hạn. Do đó, để tối đa hóa cơ hội nhận siêu thị thực cho người thân của bạn, hãy yêu cầu trợ giúp chuyên nghiệp tại Công ty Tư vấn Nhập cư Moirai Reach.

Super Visa

Bạn có biết?

Canada đã tăng hạn mức tuổi của trẻ em phụ thuộc cha mẹ và bãi bỏ tình trạng thường trú nhân có điều kiện trong nhóm bảo lãnh diện gia đình, để hỗ trợ các gia đình đoàn tụ suôn sẻ

Đơn xin tài trợ cho gia đình bạn đã bị từ chối?

Có nhiều lý do khiến đơn của bạn bị từ chối. Việc từ chối có thể dựa trên các yếu tố không thể chấp nhận được, đặc điểm của các mối quan hệ, thiếu bằng chứng rằng một thành viên gia đình được tài trợ đạt đủ điều kiện nhập cư và nhiều nguyên nhân khác. Ngay cả những sai lầm nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả cho trường hợp của bạn. Nhưng có thể có biện pháp khắc phục và cơ hội kháng cáo. Hãy đặt lịch hẹn ngay hôm nay để thảo luận trường hợp của bạn với Chuyên viên Tư vấn nhập cư Canada được cấp phép và tìm hiểu thêm về các lựa chọn của bạn.

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ

Công ty tư vấn nhập cư MigroSapiens hiểu rằng các hồ sơ và đơn xin nhập cư, cũng như toàn bộ quá trình nhập cư có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Đây cũng là quá trình đầy rủi ro, thậm chí một lỗi nhỏ hoặc thiếu sót thông tin dường như vô hại vẫn có thể được xem là trình bày sai sự thật dẫn đến việc từ chối tờ đơn hoàn hảo khác của bạn. Các chuyên viên tư vấn nhập cư được cấp phép của chúng tôi được đào tạo để phân tích kỹ lưỡng lý lịch của bạn nhằm trình bày các hồ sơ và trường hợp của bạn theo cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn muốn chúng tôi đại diện đầy đủ cho trường hợp của bạn với tư cách là đại diện được ủy quyền hoặc giúp bạn tự trình bày với cơ quan di trú, các dịch vụ linh hoạt sau đây của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Migrosapiens © 2019 All Rights Reserved Privacy Policy